Li khng th ti versionini cf win 8. Hướng dẫn sửa lỗi không mở, không chạy được file EXE

Li khng th ti versionini cf win 8 Rating: 7,9/10 374 reviews

lỗi game cf không tải dc version ini

li khng th ti versionini cf win 8

Download không thể tải version. Lưu ý: Nếu là Windows 7 thì chỉ cần mở Start Menu là thấy ngay. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn chặn việc này bằng 2 cách, 1 là tắt tính năng tự động kiểm tra và tải về cập nhật của Windows từ Windows Update. Bước 4: Sau khi chọn Option ta sẽ thấy bảng dưới. Chính vì điều này mà tài nguyên hệ thống sẽ bị tiêu hao đi khá nhiều. Để sử dụng, bạn click chuột phải vào ứng dụng, chọn Properties, chọn thẻ Compatibility. Đợi khoảng 30 giây để xem kết quả.

Next

10 thủ thuật sửa lỗi khi không vào được Windows

li khng th ti versionini cf win 8

Sau đó click vào mủi tên phía dưới góc trái để show hết phần mền và apps win ra. Lỗi này do các chương trình độc hại như malware tác động, thay đổi thông số thiết lập. Đặc biệt, nếu các phần mềm hoạt động được trên Windows 7, rất nhiều khả năng chúng cũng sẽ chạy tốt trên Windows 8 do 2 HĐH có rất nhiều điểm tương đồng. Tiếp tục chọn Command Prompt và nhập dòng lệnh bootrec. Ngoài ra, nếu không vào được windows, bạn có thể dùng Recovery Console Mục 4 để khắc phục.

Next

loi win 8 khong choi game full man hinh dc, Hỏi đáp mọi chủ đề

li khng th ti versionini cf win 8

Bây giờ bạn click phải vào file reg vừa tạo và chọn Merge. Windows 10 Creators Update được đánh là phiên bản cải thiện lớn giành cho Gamer, để không làm gamer thủ thất vọng Microsoft đã thêm vào rất nhiều tính năng mà chỉ có Windows 10 Creators Update mới có. I just created a windwos form application and click to start debug, and a blank windows. Các bài viết được thành viên đóng góp từ các nguồn internet, vì vậy Ket-noi không được coi là chủ thể đăng tải nội dung. Lỗi win 8 khởi động màn hình đen Có thể nói nhược điểm lớn nhất đối với phiên bản hệ điều hành này nằm ở lỗi màn hình đen khi khởi động và bạn không biết cách làm thế nào giải quyết vấn đề này. Trường hợp bạn muốn copy phần mềm từ usb sang máy tính bị nhiễm virus, hãy nhớ đổi tên phần mềm đó trước khi cắm usb vào máy. Bạn cũng nên nhớ việc lạm dụng sao lưu, phục hồi quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ ổ cứng.

Next

Sửa lỗi không chạy được file .exe trên Windows

li khng th ti versionini cf win 8

Với lựa chọn này, windows sẽ khởi động với các thiết lập còn tốt trong thời gian gần nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong hai việc này tại màn hình cài đặt. Ngoài ra, Microsoft cũng cung cấp trang web liệt kê các game, phần mềm, phần cứng có thể sẽ không hoạt động ổn định trên HĐH này. Application Error—————————The application was unable to start correctly 0xc000007b. Bạn tạo ghost đi chứ thời này ai lại đi chơi lang thang vào các ổ virus rồi cài Windows nữa đâu. Nguyên nhân thứ hai có thể là do malware, hay còn gọi là các phần mềm mã độc. Bạn nên cân nhắc kĩ trước lựa chọn nâng cấp Upgrade hay cài mới Re-install , vì nâng cấp chưa hẳn giải quyết được các trục trặc, còn việc cài đặt mới thì bạn sẽ mất toàn bộ thiết lập và các phần mềm đã cài trước đó.

Next

SỬA TẤT CẢ CÁC LỖI TRÊN MÁY TÍNH ~ TUYỂN DỤNG VIỆT NAM

li khng th ti versionini cf win 8

Ngoài chữ thì hình ảnh và một số đối tượng đồ họa khác trong app cũng có thể bị nhòe đi so với trước đây. Ở trang này bạn chỉ thấy mặc định nó chỉ cho tải về thôi, nên để tải windows 8. Khi bạn cài các phần mềm này trên , quyền cấp mặc định trên HĐH này chỉ là quyền người dùng thông thường standard. Lỗi game cf không tải dc version,ini mong mọi người giúp em Cho em ý. The application was unable to start correctly 0xc000007b.

Next

Chơi game full màn hình với win 7 & win 8

li khng th ti versionini cf win 8

Xin lỗi, nhưng cho mình hỏi tý là các bạn có phần mềm này không vậy. Bạn có thể nhận được cảnh báo rằng tập tin bị lây nhiễm hoặc không thể mở. Problem 25: Far Cry 3 'The application was unable to start correctly. Để tìm hiểu lỗi cũng như cách khắc phục cho từng game, bạn có thể tham khảo trên trang web. Nếu có bản cập nhật, bạn chỉ việc nhấn Download and Install rồi đợi cho Windows tự tải và cài đặt. Ai biết cách khắc phục thì chỉ cho mình với. Chạy 2 trong số các chương trình hỗ trợ định dạng ổ đĩa có tính năng convert mà không mất dữ liệu Partion Magic và Paragon.


Next

Tải về Windows .ISO

li khng th ti versionini cf win 8

Nếu vẫn không được thì thử hết cả 4 cái xem, nó chỉ căng màn hình ra đúng tỉ lệ chứ không gây hại gì cho máy đâu mà lo. Mình down về cài đặt rồi vào chơi thì nó báo lỗi : ''The application was unable to start correctly 0xc000007b. Nếu bạn không tắt nó đó thì nó luôn chạy nền và tạo bản sao lưu mỗi 24 giờ và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng. Giúp em cái lỗi này với mấy huynh! Cách thông thường thì chúng ta sử dụng để quét, xóa yếu tố gây hại. You may not have the appropriate permissions to access the item.


Next

SỬA TẤT CẢ CÁC LỖI TRÊN MÁY TÍNH ~ TUYỂN DỤNG VIỆT NAM

li khng th ti versionini cf win 8

Giúp Me · Lỗi vào game bị đen màn hình ai giỏi giúp với · Full màn hình khi chơi game trên. Ứng dụng anti-virus sẽ lo phần xóa cho bạn luôn. Yêu cầu cấu hình rất đơn giản, không thuộc dạng game khủng nên bạn không cần phải lo lắng máy tính cho chơi được hay không. Lỗi cài đặt office - The Windows Installer service cannot. Cách khắc phục Bước 1: Click vào Control Panel ở ngoài màn hình Destop hoặc bạn có thể mở trong Start Menu Bước 2: Click vào Hardware and Sound Bước 3: Trên cửa sổ Hardware and Sound, trong mục Power Option, click vào Choose the Power button Bước 4: Click vào Change settings that are currently unavailable Bước 5: Tiếp tục nhấp chuột vào Turn on fast startup recommend ở phía dưới để bỏ lựa chọn và Save changes rồi khởi động lại máy là được. Một cách nữa để giúp bạn có thể lỗi không vào được Đột Kích chính là cập nhật phiên bản mới nhất của Đột Kích, phiên bản được cải tiến và bạn có thể sở hữu phiên bản đó ngay tại Taimienphi. Nếu là phần mềm thì có lẽ bạn đã cài đặt một phần mềm độc hại nào đó vào máy tính và gây hư hỏng đến hệ thống khi khởi động cùng Windows hoặc phần cứng của máy tính có vấn đề.

Next

Giải quyết vấn đề ứng dụng và game không tương thích trên Windows 8

li khng th ti versionini cf win 8

Adobe Community: The Application was unable to start correctly. Click ok to close the application. Topic giải đáp tất cả câu hỏi về sử dụng Bol Studio Garena. Bạn dùng phím mũi tên để di chuyển vệt sáng đến dòng Last Known Good Configuration, bấm Enter. Anh ơi tại sao em cài xong và chạy nó lại ghi lỗi kernel32. Bước 2: Tiếp đó bạn truy cập vào phần Uninstall a program ở dưới cùng. Lỗi Application Error - Diễn đàn rao vặt Wikidoes.

Next

10 thủ thuật sửa lỗi khi không vào được Windows

li khng th ti versionini cf win 8

Rất mong sự hợp tác của các thành viên và độc giả thông báo về những bài viết nội dung xấu cho ban biên tập. Một số bạn thì có thể chat Skype được nhưng không thể duyệt web được, một số bạn thì hoàn toàn không thể truy cập Internet luôn. Lỗi game cf không tải dc version ini by manh nguyen 7,381 views. Điều khoản sử dụng Ket-noi là blog phi lợi nhuận được mở ra nhằm mục đích chia sẻ tài liệu học tập, nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy tính. Hiện LoL và các tựa game kể trên chỉ mới hỗ trợ máy tính, liệu động thái này của liên minh sẽ hứa hẹn một phiên bản hấp dẫn cho các thiết bị ngoài máy tính bàn và? Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng quá lo lắng vì đã được Taimienphi.

Next