Ghost windows 81 luxury x64. Ghost Windows 8 (x64 ) Luxury by Khatmau_sr

Ghost windows 81 luxury x64 Rating: 6,2/10 981 reviews

[ISO

ghost windows 81 luxury x64

Bạn nào cài apps trong Store thì không tắt Service. Kiểm tra kĩ ổ bạn định Ghost đã Actived chưa trước khi ghost. Bộ Driver này không thể full 100% cho mọi máy nhưng sẽ đảm bảo full những Driver cần thiết, nếu thiếu driver nào bạn nên cài bổ sung để máy ngon nhất có thể. This will format the C: partition and it will restore the pre-installed Windows 8. แต่สนับสนุน เพื่อน ๆท่านอื่น ให้มีโอกาสได้ดาวโหลด ของ. Khi nào có bản update lớn như vừa rồi 1607 lên 1703 thì các bạn cài lại luôn hoặc vào win10. Windows đã được active vĩnh viễn, tinh chỉnh, tối ưu hoá tối đa.

Next

Các bản ghost windows 7, 8.1, 10 LEGACY & EFI full soft nguyên gốc microsoft (32bit

ghost windows 81 luxury x64

คลิ๊กขวาที่ Admin ไปที่ properties แล้วกดติ๊ก เครื่องหมายหน้า Account is disabled 5. Chỉ đợi các bạn thử nghiệm thôi. Chú ý nhé, vì 1 số máy Easy Driver scan driver thiếu không chuẩn, cứ tíck hết vào vì driver không chuẩn main sẽ được loại bỏ khi config xong. . Nhưng bản này có 1 sự khác biệt đó là có thêm em Đào Thị Uyên xinh xắn tham gia nữa ; 1 Bản Windows 7 Ultimate x32 hoàn toàn mới, Tiếp tục là sự thay đổi của Icon, Theme, Curson, Sound, bootscreen, boottext…Nối tiếp sau bản Mysterious Dark — bóng đen huyền bí, Luxury mang màu xanh tươi mát đến với mọi người. Mình thay đổi giao diện và lược bỏ hết các apps như vậy là để windows chạy nhanh hơn. Lots of new useful softwares , awesome themes and desktop wallpapers has been added in it.

Next

[Ghost

ghost windows 81 luxury x64

Không chơi Nosoft vớ vẩn, không chơi Fullsoft quá nặng nề, chỉ cài Soft cơ bản cho mọi đối tượng người dùng. Follow the instructions to install it. กดหัวข้อ Local User And Groups ไปที่ user 4. โปรดหยุดอ่านสักนิด เพื่อความเข้าใจ : ---ไฟล์งานที่ผมอัปโหลด นั้น ถ้าผมทำได้ ผมจะอัปให้เพียงแค่ ลิงค์เดียวนะครับ แต่ถ้าสุดวิสัย ผมจะแบ่งเป็น part ---ส่วนไฟล์นี้เพียงลิงค์เดียว ครับ แต่. เพื่อน ๆ ต้องกดการครอบลิงค์ผม 4 ครอบ ลิงค์นะครับ ---ผมคิดเอาเองว่า เพื่อน มันคงไม่ลำบากยากเย็นอะไรนะครับ ---ถ้าต้องการความสะดวก และ สบาย ผมขอ บัตรเติมเงินทรูมันนี่ 50 บาทนะครับ เพื่อน จะไม่ต้องกดการครอบลิงค์ผม ---ถ้าต้องการ ติดต่อผมทางเพค เฟสบุ๊คนะครับ. Cài xong hãy cho mình đánh giá nha! Hy vọng giúp đỡ được các bạn phần nào trong công việc cứu hộ máy tính! คลิ๊กขวาที่ User ที่ตั้งไว้ ไปที่ properties แล้วกดติ๊ก เครื่องหมายหน้า Account is disabled ออก 6. To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater.

Next

[Download] Ghost Windows 18 Luxury

ghost windows 81 luxury x64

Chỉ thay đổi thông tin không cá nhân hóa bất kì thành phần nào của Windows Hình ảnh bản Ghost Windows 18 Luxury Link 4Share. Phiên bản Fullsoft thì cài đặt đầy đủ các phần mềm thông dụng với mọi đối tượng người dùng. Một số hình ảnh về bản Ghost: Windows đã được active vĩnh viễn, Slidepane, Logo mới. Click to download torrent file Skip add. Free Download This is a Torrent file and you will have to install any good bittorrent client to download Ghost Windows 8.

Next

Download Windows 8.1 All In One

ghost windows 81 luxury x64

Dung lượng chỉ 3,4Gb, thời gian bung ghost và nhận driver diễn ra siêu nhanh. Chú ý không cài ngôn ngữ khác, update và dùng softs can thiệp sâu tới hệ thống sẽ làm mất giao diện và active windows nhé! Tắt windows update cách làm tại đây. Cài xong hãy cho mình đánh giá nha! ฟรี ๆ แบบ ลิงค์เดียว ที่เป็นไฟล์ 10 กว่า กิ๊ก ขึ้นไปนะครับ ---ช่วย ๆ กัน ครับ เราเป็นเพื่อน กัน แบ่งปันกันไป เท่าที่ทำได้ครับ. . . .

Next

[Download] Ghost Windows 18 Luxury

ghost windows 81 luxury x64

. . . . . . .

Next

Các bản ghost windows 7, 8.1, 10 LEGACY & EFI full soft nguyên gốc microsoft (32bit

ghost windows 81 luxury x64

. . . . . .

Next

Ghost Windows 18 Luxury

ghost windows 81 luxury x64

. . . . .

Next